Thương hiệu Sàn gỗ Giáng Hương trước sự lựa chọn của người tiêu dùng

Home / Thương hiệu Sàn gỗ Giáng Hương trước sự lựa chọn của người tiêu dùng - Tháng Chín 7, 2017 , by sangonguyenkim

 

Sàn gỗ Giáng Hương là một dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp đến từ quốc gia Lào có trữ lượng nguồn gỗ Giáng Hương lớn, có đặc điểm riêng biệt khác với các dòng sản phẩm khác đến từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Đây cũng là nơi có nguồn gỗ sản xuất nên các dòng sàn gỗ Gõ Đỏ Lào, Lim Lào, Gõ Đỏ Lào Điểm ưu tiên cho dòng sản phẩm Sàn gỗ Giáng Hương phát triển chính là mùi hương nhẹ nhàng, tinh khiết và trong lành được chiết xuất ra từ chính thân cây gỗ Giáng Hương khiến cho cảm nhận của con người được xoa dịu, được thanh lọc và được bảo vệ nhiều nhất trước những ảnh hưởng của môi trường đến cuộc sống.

sàn gỗ gõ đỏ lào  sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Sàn gỗ Giáng Hương là món quà tự nhiên của thiên nhiên

Ván sàn gỗ Giáng Hương được sản xuất thủ công theo công nghệ chế xuất đơn giản nhất không làm mất đi tính năng vốn có của ván sàn gỗ  tự nhiên mà cao cấp, nhẹ nhàng và vẫn đẹp trong con mắt của người sử dụng. Sàn gỗ Giáng Hương có màu sắc tươi, đỏ thắm làm ấm áp và bừng sáng căn nhà của người sử dụng. Đồng thời độ bền bỉ và cứng rắn về chất lượng của sản phẩm cao và lâu dài trong suốt quá trình sử dụng không bị mối mọt, ẩm mốc hay gây cháy nổ nguy hiểm cho tính mang và sức khỏe của người sử dụng. Hơn nữa sàn gỗ tự nhiên này mang đến cho con người sử dụng cả một thiên nhiên to lớn, kéo gần con người đến với thiên nhiên hơn nữa. So với các dòng sàn gỗ Gõ Đỏ Lào hay Lim Lào thì giá sàn gỗ giáng hương cao hơn nhiều do chất gỗ quý hiếm.

ván sàn gỗ giáng hương sàn gỗ tự nhiên

Khi con người đến chiêm ngưỡng và sử dụng sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương, sẽ cảm nhận được những điều tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng cho họ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *