Chuối là thực phẩm cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới

Home / Chuối là thực phẩm cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới - Tháng Mười 18, 2017 , by lilgf

Chuối là một thực phẩm khá quen thuộc trong các bữa ăn của gia đình, người ta thường biết đến chuối như một thực phẩm có lợi cho sức khỏe mà quên mất rằng chuối chính là vũ khí cải thiện sức khỏe sinh lí nam giới đáng kể. Cụ thể thế nào, mời mọi người cùng theo dõi bài viết sau đây:

Bên cạnh việc cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể, chuối không chỉ  góp phần hưng phấn trong đời sống tình dục của các cặp đôi mà còn tăng cường sức khỏe tổng quát đặc biệt là sức khỏe tim mạch.

  • Hỗ trợ công cuộc cải thiện chất lượng tinh trùng của cậu nhỏ

Với thành phần gồm các chất như magie, magan, kẽm,,, vô cùng có lợi cho sức khỏe sinh lí, cũng như sinh sản của phái mạnh. Tinh trùng và chất lượng của tinh trùng được cải thiện hiệu quả, đẩy mạnh năng lực di chuyển và tốc độ linh hoạt của chúng nếu cơ thể được hấp thụ đầy đủ lượng magan hay các chất magie và kẽm trong cấu tạo thành phần giữ vai trò quan trọng, góp phần tăng hưng phấn, rút ngắn thời gian bước lên sàn đấu của quý ông. Đối với lượng testosterone trong máu, một yếu tố quyết định đến chức năng sinh lý, sinh sản và nền tảng sức khỏe của cánh mày râu cũng được tác dụng tốt bởi một loại enzyme còn gọi là chất bromelain có chứa trong chuối hỗ trợ đắc lực.

  • Cải thiện chức năng hoạt động của tim, ngăn ngừa bệnh mạch vành

Không chỉ hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe sinh lí, sinh sản của nam giới mà chuối còn góp vai trò quan trọng để cải thiện, ngăn ngừa các bệnh lí về tim, mạch. Việc ăn chuối mỗi ngày sẽ góp phần cung cấp nhu cầu kali mỗi ngày cho cơ thể, một điều kiện tốt giữ cho nhịp tim hoạt động bình thường. Hay huyết áp được kiểm soát tốt hơn, đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim mạch nhờ vào lượng natri chứa trong chuối.

Việc phải ngồi hàng giờ trong văn phòng để làm việc khiến bạn rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng. Hãy cải thiện tình trạng đó bằng việc ăn chuối mỗi ngày. 

Với những công dụng thần thánh trên thì ngay bây giờ, bạn nên tặng cho cơ thể mỗi ngày một hay hai quả để cân bằng đời sống cũng như sức khỏe. Nhưng nhớ rằng, tuyệt đối không thay thế chuối hoàn toàn các thực phẩm khác nhé! Chúc các bạn có một sức khỏe dồi dào và đời sống vợ chồng viên mãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *