Cấu tạo của phần trụ đèn sân vườn

Home / Cấu tạo của phần trụ đèn sân vườn - Tháng Mười Một 17, 2017 , by nhansieuvong2

Cột trụ đèn sân vườn không chỉ là hỗ trợ chiếu sáng

Trước giờ vẫn có nhiều người quen gọi sản phẩm này là hệ thống chiếu sáng sân vườn nhưng thực tế trụ đèn sân vườn chính là bộ phận hỗ trợ chiếu sáng trong toàn bộ hệ thống chiếu sáng lớn. Và đây cũng là bộ phận không thể thiếu trong việc thắp sáng sân vườn, ngoại cảnh vừa đảm bảo thẩm mỹ mà lại an toàn. Trước đây khi chưa có cột đèn sân vườn hay các loại cột đèn như hiện tại thì các loại cột bằng tre, luồng, nứa là được sử dụng nhiều cho dùng làm cột điện treo bóng đèn.

Bản vẽ chi tiết thiết kế cột đèn chiếu sáng sân vườn

Bản vẽ chi tiết thiết kế cột đèn chiếu sáng sân vườn

Cấu tạo trụ đèn chiếu sáng sân vườn

Toàn bộ cấu tạo trụ đèn sân vườn với nhiều loại chiều cao khác nhau, và đây cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến giá cả của trụ cột đèn. Thường chiều cao của loại cột đèn này cũng khá thấp, không cao như cột đèn cao áp thường thấp nhất là 6m. Đối với cột đèn chiếu sáng sân vườn hay công viên chiều cao chỉ từ 2-4.5m, lắp đặt với tất cả các loại đèn chiếu sáng sân vườn với bộ phận trụ được chia ra thành nhiều bộ phận nhưng kết quả quyết định giá thành của trụ đèn lại phụ thuộc vào 3 bộ phận:

Cột trụ đèn sân vườn

  • Đế trụ đèn: Chất liệu để sản xuất đế trụ đèn cũng khá nhiều, trong đó có các loại gang đúc, nhôm đúc là phổ biến nhất. Với những hình dáng thiết kế đa dạng và thiết kế hoa văn đẹp mắt phù hợp với các kiểu trang trí đa dạng hiện nay. Ở bên ngoài bề mặt sơn là loại sơn tĩnh điện, với màu sắc này thì các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp sơn theo ý mình muốn. Bộ phận này với chiều cao từ 500mm – 2500mm được kí hiệu H500-H2500.
  • Thân trụ đèn: Cùng với các loại vật liệu như đế trụ thì phần thân trụ cũng được làm thêm từ vật liệu ống thép, ống Inox với chiều cao tùy thuộc vào từng điều kiện ngoại cảnh nhưng chắc chắn không cao bằng cột thép mạ kẽm – loại cột đèn sử dụng cho chiếu sáng công cộng có chiều cao dài nhất.

 

  • Đầu đèn: Bộ phận này cũng thiết kế khá nhiều kiểu dáng và chủng loại, chiều cao cũng từ 400-800mm, đây là bộ phận gắn thêm vào tay đèn để lắp bóng đèn cho thích hợp.

Trước những loại trụ đèn sân vườn như thế này chắc chắn sẽ mang lại nhiều những hiệu quả tốt nhất trong việc chiếu sáng và làm đẹp ngôi nhà.

Được đăng bởi: http://suckhoedoisong365.net/

Đọc thêm chuyên mục tin tức tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *