đời sống cư dân tại căn hộ One Verandah sẽ như thế nào

Home / đời sống cư dân tại căn hộ One Verandah sẽ như thế nào - Tháng Mười Một 20, 2017 , by pingnhadat

Dự án One Verandah là dự án căn hộ cao tầng hạng sang được đầu tư bởi Mapletree – một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản của Singapore. One Verandah được triển khai bởi một tập đoàn mạnh và danh tiếng, đồng thời với những tiềm năng giá trị cấp cao nên sức hút của dự án này cũng rất mạnh mẽ.

Mapletree là một trong một vài NĐT nước ngoài đã tham gia vào thị trường BĐS Việt Nam trong các năm gần đó. Mapletree đánh dấu sự xuất hiện của mình tại Việt Nam bằng dự án đình đám Richlane Recidences tại quận một. Và thời điểm ngày nay, Mapletree đang tập trung cho dự án One Verandah trên địa bàn quận 2.

Mapletree luôn hướng đến các thị trường tiềm năng nhất, và sở hữu 11 văn phòng trên toàn thế giới trong đấy mang một vài phân khúc khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Autralia, Anh. Diện tích tập đoàn sở hữu trên 2000 nhân viên, tổng tài sản đạt mức 39,5 tỷ USD vào tháng 3 năm 2017.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://suckhoedoisong365.net/2017/09/22/can-ho-hausneo-mot-trong-nhung-du-an-tam-trung-quan-9/

Việc nhận được sự đầu tư của một tập đoàn BDS danh tiếng như Mapletree, mang bề dày bí quyết trong lĩnh vực đầu tư nhà đất, và One Verandah phải thực sự sở hữu những tiềm năng phát triển rất lớn mới phát triển thành đối tượng được chủ tập đoàn Mapletree hướng đến. Theo quy hoạch, rất mang thể One Verandah là dự án ven sông sau cộng trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi được cấp phép thi công.

Thông tin tinh thần: http://suckhoedoisong365.net

Rất dễ để cảm thấy những tiềm năng giá trị mà dự án One Verandah đang mang, từ địa điểm, hạ tầng đến giao thông, và đặc trưng là phân khúc giá trị của dự án mà CĐT hướng đến. One Verandah được quy hoạch mang diện tích 1,7 hecta và được triển khai thi công từ năm 2016. Dự định, một số căn hộ tại One Verandah sẽ được bàn giao vào quý 3 năm 2019. Đơn vị xây dựng của dự án là tập đoàn Contecons.

One Verandah mang 1 vị trí hoàn hảo có hướng nhìn 4 phía đều hướng sông. Và the quy hoạch, một số dự án xung quanh One Verandah đều là một số dự án thấp tầng nên view ngắm sông của One Verandah sẽ không bị ảnh hưởng. Nhờ đó, địa điểm của One Verandah trở thành dự án có view ngắm sông đẹp nhất nhì Sài Gòn với trên 80% căn hộ tại đây mang thể nhìn ra sông.

Khu Thạnh Mỹ Lợi nơi dự án toạ lạc là khu vực với sự phát triển hạ tầng đồng bộ nhất nhì quận 2. Bởi vậy, bộ mặt của One Verandah đã được định hình, cư dân sinh sống tại đó sẽ không cần phân vân có một số vấn đề về triều cường dẫn tới ngập nước hay hạ tầng giao thông không chắc chắn. Dự án với tới cả 4 mặt tiền nằm trên 4 tuyến đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và 103 ven sông Sài Gòn. Do vậy, giao thông đi đến vô cùng linh hoạt.

Từ One Verandah để đi lại đến các khu vực khác trong quận 2 rất thuận tiện. Và việc đi đến sang các quận khác cũng rất mau chóng. Thời gian tới, cầu nối đảo Kim Cương với trục đường Mai Chí Thọ được hoàn tất sẽ càng đẩy cao giá trị của dự án One Verandah.

Được xây dựng sở hữu 4 toà tháp và dao động 779 căn hộ, One Verandah hướng đến một cuộc sống hàng ngày ở đẳng cấp cao, dành cho giới thượng lưu, từ đó một số căn hộ tại One Verandah được kiến trúc vô cũng tiện nghi và sang trọng theo qui định 5 sao có những tiện ích đẳng cấp nhất. Trông mong một sức hút ngày dần mạnh mẽ của dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *