Môi trường sống tại One Verandah bảo đảm sức khỏe tốt nhất

Home / Môi trường sống tại One Verandah bảo đảm sức khỏe tốt nhất - Tháng Mười Một 20, 2017 , by pingnhadat

sở hữu một kiến trúc cao cấp như One Verandah thật khó với nguyên do nào để quý khách từ chối mang căn hộ tại đây. One Verandah là tổng hoà của sự sang trọng, thẩm mỹ và tiện nghi. Những giá trị mà dự án đem lại cho người mua đảm bảo sẽ vượt hơn cả hứa hẹn của bạn.

nguyên do Thứ nhất để quyết định một số căn hộ tại One Verandah là vì One Verandah sẽ mang lại cho KH cuộc sống hàng ngày như mơ, sở hữu sự tiện nghi và thoải mái thực sự. One Verandah là dự án nhà chung cư hạng sang cấp cao 5 sao được một số chuyên gia đánh giá rất cao về mọi mặt. Từ vẻ đẹp hấp dẫn của nó đến môi trường sống trong lành, yên bình và một vài tiện nghi đẳng cấp.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://suckhoedoisong365.net/2017/11/20/doi-song-cu-dan-tai-can-ho-one-verandah-se-nhu-the-nao/

1 không gian sống xanh là điều mà con người hướng tới để sở hữu đời sống khoẻ mạnh và an toàn hơn. Hạn chế các tác động của môi trường trở ô nhiễm, khói bụi và ồn ào. Sau các thời gian làm việc mệt mỏi, thì việc được tận hưởng các giây phút tĩnh lặng, tha hồ bên gia đình là điều mà ai cũng khao khát. Đời sống tại One Verandah chính là khởi nguồn cho các hạnh phúc bất tận.

các tiện ích mà One Verandah mang cũng là một nguyên nhân để khiến một vài căn hộ tại đây phát triển thành quyến rũ hơn. Sở hữu tổng số 72 tiện ích xuất sắc, mọi cư dân tại đây sẽ được tận hưởng một số giá trị của một đời sống thượng lưu, lúc mà mọi ước muốn, nhu cầu của bản thân được cung cấp tốt nhất ngay tại chính ngôi nhà của mình. Hệ thống tiện ích hoàn toàn cung ứng qui định 5 sao. Đơn cử như hệ thống bể bơi nguyên tắc Olympic, hệ thống sân bóng, nhà tập thể dục, yoga, khu tiệc nướng BBQ,…

Giao thông lưu thông tại One Verandah rất thuận tiện, dù là kết nối trong nội quận hay sang những quận kế cạnh. Khu vực phường Thạch Mỹ Lợi mà One Verandah toạ lạc là khu vực sở hữu hạ tầng giao thông phát triển vào bậc nhất nhì tại quận 2, đó cũng chính là sức hút một số KH tới với One Verandah. Thời gian tới, một số dự án công trình giao thông khác như cầu nối đảo Kim Cương và trục đường Mai Chí Thọ được hoàn thành, sẽ càng làm tăng giá trị của One Verandah, và mang tới sự tiện dụng trong giao thông kết nối của các cư dân tại đó.

Thông tin tinh thần: http://suckhoedoisong365.net

Dự án One Verandah được bắt đầu làm xây dựng vào năm 2016, và tới thời điểm này, dự án đã bắt đầu ra mắt căn hộ đợt đầu tiên. Nhìn vào kết quả chuyển nhượng căn hộ của dự án có thể thấy, One Verandah thực sự đã biến những tiềm năng của mình thành những sức hút khó cưỡng có nhà đầu tư.

Trong dịp bán căn hộ đợt đầu, mức giá trung bình của một số căn hộ tại One Verandah ở mức 45 triệu/m2. So sánh mức giá này với một vài dự án lân cận, mang thể thấy đây là một mức giá hết sức tranh đua, trong lúc một số tiềm năng của One Verandah đều không xảy ra gì thua kém. Thậm chí, với việc với tới 4 mặt mang view hướng sông, giá trị của One Verandah còn sở hữu phần nhỉnh hơn các căn hộ cộng phân cấp ở quanh đấy.

Mức giá của One Verandah là hoàn toàn hợp lý để mua những căn hộ tại đấy trong thời điểm này. Vì theo như quan sát, nhu cầu sở hữu các căn hộ tại One Verandah đang tăng, và có khả năng tạo thành làn sóng BĐS mới cho phân khúc căn hộ tại quận 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *