Tập thể dục mỗi ngày để nâng cao sức khỏe

Home / Tập thể dục mỗi ngày để nâng cao sức khỏe - Tháng Mười Hai 17, 2017 , by vuductanmk

Bạn có bắt đầu với một chương trình tập thể dục ? Hy vọng để cải thiện sức khỏe và  thói quen hiện tại của bạn hoặc tìm các tùy chọn tập luyện mới? Bạn có biết rằng một kế hoạch hoàn chỉnh bao gồm ba yếu tố cơ bản: thể dục nhịp điệu , sức mạnh cơ bắp / độ bền và tính linh hoạt? Làm thế nào để bạn đánh giá được đời sống và  mức độ thể dục hiện tại của bạn trước khi bạn bắt đầu? Bạn biết bạn nên tập thể dục bao nhiêu , hoặc bạn nên đi khám bác sĩ trước khi bắt đầu?

 

Kênh Sống lành mạnh của chúng tôi cung cấp câu trả lời sâu sắc cho những câu hỏi này, cùng với các hướng dẫn để giúp bạn phát triển một chương trình thể dục phù hợp với mình. Với các mẹo tập thể dục và thể dục này , bạn có thể học để đánh giá mức độ cứng rắn và mức độ thường xuyên mà bạn nên tập thể dục, và bắt đầu với con đường để thể dục tốt hơn ngày hôm nay.

Chỉ số khối cơ thể (BMI) là một cách đơn giản để nam giới và phụ nữ ước lượng lượng mỡ cơ thể dựa trên chiều cao và cân nặng. Từ BMI, có thể xác định phạm vi trọng lượng khỏe mạnh của bạn.

Một trong những hạn chế của BMI là nó có thể overpredict thừa cân hoặc béo phì ở những người đang nạc và cơ bắp. Ví dụ, một người cao 5 feet 10 inch và nặng 220 cân Anh, với 12% chất béo cơ thể, sẽ bị coi là béo phì dựa trên các tiêu chuẩn của BMI. Rõ ràng, một người có 12% chất béo cơ thể không béo phì.

Các nhà khoa học đã xây dựng các hướng dẫn BMI dễ dàng thừa nhận điều này. Nhưng lý do của họ là hầu hết người Mỹ không gầy và cơ bắp và do đó đối với hầu hết mọi người, BMI là đánh giá chính xác về mỡ cơ thể và tăng nguy cơ sức khoẻ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *