Cách chọn sim gánh đảo hợp với người tuổi Bính Tý (1996) mang lại nhiều may mắn.

Home / Cách chọn sim gánh đảo hợp với người tuổi Bính Tý (1996) mang lại nhiều may mắn. - Tháng Mười Hai 22, 2017 , by simso2

Sim gánh đảo được biết đên là dòng sim quý dòng sim được nhiều người ưa chuộng. Không những đây là dong sim só đẹp, mang lại ý nghĩa lớn và giá trị lớn đối với người sử dụng, mà giá thành lạ rẻ hơn so với những chiếc sim số đẹp khác. Chính lí do đó mà sim gánh đảo được nhiều người coi trọng và muốn mong muốn có được. Những người tuổi Bính Tý cũng mong muốn có được dòng sim này cho bản thân của mình để có được nhiều may mắn,tài lộc.

Để chọn sim gánh đảo hợp tuổi Bính Tý (1996) cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 

  • Sim gánh đảo đó phải có ngũ hành là ngũ hành sim là ngũ bản mệnh . Những người tuổi Bính Tý năm 1996 là những người thuộc mệnh thuỷ nên chọn sim gánh đảo mệnh thuỷ.Xem thêm sim số đẹp Ngoài ra  trong phong thuỳ thì mệnh tương sinh với mệnh Thuỷ chính là mệnh Kim,chính vì thế sim gánh đảo   phù hợp nhất đối với người tuổi Bính Tý chính là ngũ hành Kim.
  • Ngoài tương sinh với ngũ hành tương sinh thì còn chọn sim gánh đảo dựa trên yếu tố  âm dương cân bằng. Chính vì thế một chiếc sim gánh đảo mà  người tuổi Bính Tý sở hữu có tỷ lệ số chẵn và số lẻ cân bằng thì là một điều rất tốt. Mời xem sim đảo 2 giá rẻ.

 

Để chọn sim gánh đảo hợp tuổi Bính Tý (1996) cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 

  • Ngoài mệnh tương sinh thì có có những con số hợp với mệnh của người Bính Tý (1996). Cho nên khi lựa chọn sim cho người tuổi Nam Bính Týnên chọn những số điện thoại có chứa số 1, 3,4 và còn những người tuổi Nữ Bính Tý thì nên chọn những sim gánh đảo có chứa những con số 2, 5, 8, 9. Đọc thêm mua sim đảo 3.Những con số hợp mệnh sẽ giúp chủ nhận tăng vượng khí, mang lại những điều tốt đẹp, may mắn, tài lộc đến cho người tuổi Bích Tý.

Trên đây là những cách chọn sim dánh đảo  cho người tuổi Bính Tí. Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể chọn cho mình loại sim đẹp phù hợp tại các địa chỉ phân phối sim thẻ trên toàn quốc hoặc có thể lên mạng chọn cho mình chiếc sim phù hợp nhất với mình.

 

ĐỌC THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *