Các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe người bệnh tim?

Home / Các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe người bệnh tim? - Tháng Một 11, 2018 , by sinner_kun

Các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe người bệnh tim mạch?

Người ta thường nói: “Thuốc bổ không bằng thức ăn bổ”, thức ăn vừa là nguồn vật chất chủ yếu cho hoạt động sống của con người vừa có thể trị bệnh, tăng dinh dưỡng. Đối với bệnh nhân bị bệnh tim thì việc điều trị, phân phối thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày là rất quan trọng. Nhờ những nghiên cứu khoa học, người ta phát hiện những loại thực phẩm chủ yếu cho bệnh nhân thường là những loại dưới đây:

Các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe người bệnh tim?

Các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe người bệnh tim?

Thực phẩm nhiều tinh bột

– Ngô: Vị ngọt, tính bình, có tác dụng khai vị, lợi tiểu, lợi gan, hạ huyết áp hiệu quả, chống xơ hóa mạch máu, giảm cholesterol trong máu, phòng trị bệnh cao huyết áp, xơ hóa động mạch, ngăn chặn tế bào não thoái hóa. Ngoài ra còn có lợi cho việc làm giãn mạch máu, duy trì trạng thái bình thường của tim.

– Khoai lang: Có hàm lượng đường phong phú, nhiều vitamin c và vitamin A. Tất cả đều có tác dụng duy trì độ đàn hồi của động mạch trong cơ thể, duy trì độ trơn của khớp xương, ngăn chặn thận suy kiệt. Sử dụng thường xuyên có thể ngăn ngừa tích mỡ và phòng bệnh xơ hóa động mạch vành.

– Củ mài: Vừa có nhiều chất dinh dưỡng vừa chữa được nhiều bệnh. Trong củ mài có hoạt chất có tác dung chống mỡ nhiễm gan. Ngoài ra, còn có thể dùng trong điều trị bệnh xơ động mạch và bệnh tim do xơ vữa động mạch vành.

– Sắn dây: Vị mát, có thể dùng trong điều trị bệnh cao huyết áp, bệnh xơ vữa động mạch vành và bệnh tiểu đường.

Trên đây là một số thông tin mà kênh cẩm nang http://suckhoedoisong365.net/ muốn chia sẻ với các bạn về các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe người bệnh tim? để các bạn tham khảo. Hãy cùng với kênh thông tin của chúng tôi tìm hiểu tiếp về nhiều chủ đề khác nữa nhé các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *